วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2566

🧡 ไข่ไก่ (ธรรมชาติ) และโคเลสเตอรอล

 See. >>>

https://www.facebook.com/100006145097258/posts/pfbid02zT85LBX7Hj8FDqHL6h6A7vHXK6jZmYnDyFzuGATUxganvAUWjE78KE5JqWuP1cgal/?mibextid=Nif5oz



🧡 ไข่ไก่ (ธรรมชาติ) และโคเลสเตอรอล


 ข้อมูลที่ต้องรู้!


 ไข่:


 ไข่ไก่เป็นอาหารที่สมบูรณ์มาก ซึ่งมีสารอาหารที่สำคัญต่อสุขภาพหลากหลายชนิด


 แร่ธาตุ วิตามิน และโปรตีนทั้งหมดที่มีอยู่ในไข่ไก่มีรายละเอียดด้านล่างรวมถึงปริมาณ:


 แร่ธาตุ:

 - แคลเซียม : 28 มก

 - ฟอสฟอรัส : 86มก

 - โพแทสเซียม : 69มก

 - โซเดียม : 68มก

 - แมกนีเซียม : 6 มก

 - ธาตุเหล็ก: 0.6มก

 - สังกะสี : 0.5มก

 - ทองแดง : 0.015มก

 - แมงกานีส : 0.02มก

 - ซีลีเนียม : 13 มคก


 วิตามิน:

 - วิตามินเอ (เรตินอล): 70 IU (หน่วยสากล)

 - วิตามินบี 1 (ไทอามีน) : 0.02 มก

 - วิตามินบี 2 (ไรโบฟลาวิน) : 0.25 มก

 - วิตามินบี 3 (ไนอะซิน) : 0.04 มก

 - วิตามินบี 5 (กรดแพนโทเทนิก) : 0.76 มก

 - วิตามินบี 6 (ไพริด็อกซิน) : 0.06 มก

 - วิตามินบี 9 หรือกรดโฟลิก (โฟเลต) : 22 mcg

 - วิตามินบี 12 (โคบาลามิน) : 0.6 mcg

 - วิตามินดี: 18 IU

 - วิตามินอี (โทโคฟีรอล) : 0.45 มก

 - วิตามินเค : 0.1 mcg


 โปรตีน:

 - อัลบูมิน : 3.6 ก

 - โอวัลบูมิน : 1.4 ก

 - รวมอัลบูมิน: 0.16 ก

 - ไลโซไซม์ : 55 มก


 โปรดทราบว่าปริมาณเหล่านี้เป็นปริมาณโดยประมาณ เนื่องจากสารอาหารอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอาหารของแม่ไก่และปัจจัยแวดล้อมอื่นๆ


 กล่าวโดยย่อ ไข่ไก่เป็นอาหารที่สมบูรณ์มาก อุดมด้วยโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการทำงานที่เหมาะสมของร่างกาย  แนะนำให้บริโภคด้วยความร้อนต่ำหรือปานกลาง (ปกติ)


 หมายเหตุ: ใช่ คุณสามารถหลีกเลี่ยงไข่อุตสาหกรรมให้ได้มากที่สุดและบริโภคตามธรรมชาติ


 คอเลสเตอรอล:


 เราถูกสร้างมาให้เชื่อว่าคอเลสเตอรอลจะอุดตันหลอดเลือดแดงของเรา และยิ่งระดับคอเลสเตอรอลของเราลดลงมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น


 เรื่องราวนี้ถูกดัดแปลง ไม่สมบูรณ์ และเรียบง่าย


 สิ่งที่คุณควรรู้มีดังต่อไปนี้:


 แนวทางแรกเกี่ยวกับระดับคอเลสเตอรอลที่ "เหมาะสมที่สุด" เขียนขึ้นโดยผู้เขียนที่ได้รับทุนจากบริษัทยา


 การมี “ผลประโยชน์ทับซ้อน” ส่งผลต่อความเป็นกลางและความจริง


 ความเชื่อมโยงระหว่างโรคหลอดเลือดหัวใจและคอเลสเตอรอลในเลือดคือการแพทย์ออร์โธดอกซ์แบบดั้งเดิมที่มีมายาวนานกว่า 50 ปี


 สิ่งนี้นำไปสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร "ไขมันต่ำ" ซึ่งมีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์  นอกจากนี้ STATINS ซึ่งเป็นหนึ่งในยาขยะที่มีใบสั่งยามากที่สุดในโลก ถูกบริโภคโดยผู้คนกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก (และเป็นยาที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ)


 คอเลสเตอรอลเป็นสารไขมันที่มีอยู่ในทุกเซลล์ของร่างกายของเรา


  ประโยชน์บางประการ ได้แก่ :


 1. โครงสร้างของเซลล์: คอเลสเตอรอลช่วยสร้างและรักษาโครงสร้างของเซลล์ของเรา


 2. การผลิตฮอร์โมน: จำเป็นสำหรับการผลิตฮอร์โมนสเตอรอยด์ เช่น คอร์ติซอล เอสโตรเจน โปรเจสเตอโรน และเทสโทสเตอโรน


 3. การผลิตวิตามินดี: คอเลสเตอรอลเป็นสารตั้งต้นที่จำเป็นสำหรับการผลิตวิตามินดีในร่างกาย


 4. การย่อยอาหาร: ช่วยในการผลิตเกลือน้ำดีในตับ ซึ่งจำเป็นต่อการย่อยและดูดซึมไขมัน


 5. การทำงานของสมอง: สมองประกอบด้วยคอเลสเตอรอลที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งมีความสำคัญต่อการทำงานของสมองอย่างเหมาะสม


 6. การซ่อมแซมความเสียหาย: คอเลสเตอรอลช่วยซ่อมแซมและรักษาความสมบูรณ์ของเยื่อหุ้มเซลล์ของเรา


 7. การเจริญเติบโต: เป็นสิ่งสำคัญในการเจริญเติบโตและพัฒนาการในช่วงวัยเด็กและวัยรุ่น


 8. การป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระ: คอเลสเตอรอลทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติในร่างกาย ต่อต้านอนุมูลอิสระและปกป้องเซลล์จากความเสียหายจากอนุมูลอิสระ


 ฟังก์ชั่นของ LDL และ HDL เป็นส่วนหนึ่งของมัน ซึ่งจำเป็นสำหรับการดำเนินการที่ถูกต้อง


 พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมเดียวกัน

 การมีระดับคอเลสเตอรอลสูงไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือดและการมีระดับคอเลสเตอรอลต่ำ คุณจะตกอยู่ในอันตรายต่อสุขภาพ  แต่การทำให้มันทำงานได้อย่างถูกต้องนั้นเหมาะอย่างยิ่ง อย่าลืมมัน

 อุตสาหกรรมอาหารและยาหลอกลวงผู้คน ดังนั้นอย่าให้พวกเขาบงการคุณ

🇹🇭 Q17SOMNUK KRUAWAN 


 .

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น