See. >>>
https://www.facebook.com/100006145097258/posts/pfbid02zT85LBX7Hj8FDqHL6h6A7vHXK6jZmYnDyFzuGATUxganvAUWjE78KE5JqWuP1cgal/?mibextid=Nif5oz
🧡 ไข่ไก่ (ธรรมชาติ) และโคเลสเตอรอล
ข้อมูลที่ต้องรู้!
ไข่:
ไข่ไก่เป็นอาหารที่สมบูรณ์มาก ซึ่งมีสารอาหารที่สำคัญต่อสุขภาพหลากหลายชนิด
แร่ธาตุ วิตามิน และโปรตีนทั้งหมดที่มีอยู่ในไข่ไก่มีรายละเอียดด้านล่างรวมถึงปริมาณ:
แร่ธาตุ:
- แคลเซียม : 28 มก
- ฟอสฟอรัส : 86มก
- โพแทสเซียม : 69มก
- โซเดียม : 68มก
- แมกนีเซียม : 6 มก
- ธาตุเหล็ก: 0.6มก
- สังกะสี : 0.5มก
- ทองแดง : 0.015มก
- แมงกานีส : 0.02มก
- ซีลีเนียม : 13 มคก
วิตามิน:
- วิตามินเอ (เรตินอล): 70 IU (หน่วยสากล)
- วิตามินบี 1 (ไทอามีน) : 0.02 มก
- วิตามินบี 2 (ไรโบฟลาวิน) : 0.25 มก
- วิตามินบี 3 (ไนอะซิน) : 0.04 มก
- วิตามินบี 5 (กรดแพนโทเทนิก) : 0.76 มก
- วิตามินบี 6 (ไพริด็อกซิน) : 0.06 มก
- วิตามินบี 9 หรือกรดโฟลิก (โฟเลต) : 22 mcg
- วิตามินบี 12 (โคบาลามิน) : 0.6 mcg
- วิตามินดี: 18 IU
- วิตามินอี (โทโคฟีรอล) : 0.45 มก
- วิตามินเค : 0.1 mcg
โปรตีน:
- อัลบูมิน : 3.6 ก
- โอวัลบูมิน : 1.4 ก
- รวมอัลบูมิน: 0.16 ก
- ไลโซไซม์ : 55 มก
โปรดทราบว่าปริมาณเหล่านี้เป็นปริมาณโดยประมาณ เนื่องจากสารอาหารอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอาหารของแม่ไก่และปัจจัยแวดล้อมอื่นๆ
กล่าวโดยย่อ ไข่ไก่เป็นอาหารที่สมบูรณ์มาก อุดมด้วยโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการทำงานที่เหมาะสมของร่างกาย แนะนำให้บริโภคด้วยความร้อนต่ำหรือปานกลาง (ปกติ)
หมายเหตุ: ใช่ คุณสามารถหลีกเลี่ยงไข่อุตสาหกรรมให้ได้มากที่สุดและบริโภคตามธรรมชาติ
คอเลสเตอรอล:
เราถูกสร้างมาให้เชื่อว่าคอเลสเตอรอลจะอุดตันหลอดเลือดแดงของเรา และยิ่งระดับคอเลสเตอรอลของเราลดลงมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น
เรื่องราวนี้ถูกดัดแปลง ไม่สมบูรณ์ และเรียบง่าย
สิ่งที่คุณควรรู้มีดังต่อไปนี้:
แนวทางแรกเกี่ยวกับระดับคอเลสเตอรอลที่ "เหมาะสมที่สุด" เขียนขึ้นโดยผู้เขียนที่ได้รับทุนจากบริษัทยา
การมี “ผลประโยชน์ทับซ้อน” ส่งผลต่อความเป็นกลางและความจริง
ความเชื่อมโยงระหว่างโรคหลอดเลือดหัวใจและคอเลสเตอรอลในเลือดคือการแพทย์ออร์โธดอกซ์แบบดั้งเดิมที่มีมายาวนานกว่า 50 ปี
สิ่งนี้นำไปสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร "ไขมันต่ำ" ซึ่งมีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ นอกจากนี้ STATINS ซึ่งเป็นหนึ่งในยาขยะที่มีใบสั่งยามากที่สุดในโลก ถูกบริโภคโดยผู้คนกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก (และเป็นยาที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ)
คอเลสเตอรอลเป็นสารไขมันที่มีอยู่ในทุกเซลล์ของร่างกายของเรา
ประโยชน์บางประการ ได้แก่ :
1. โครงสร้างของเซลล์: คอเลสเตอรอลช่วยสร้างและรักษาโครงสร้างของเซลล์ของเรา
2. การผลิตฮอร์โมน: จำเป็นสำหรับการผลิตฮอร์โมนสเตอรอยด์ เช่น คอร์ติซอล เอสโตรเจน โปรเจสเตอโรน และเทสโทสเตอโรน
3. การผลิตวิตามินดี: คอเลสเตอรอลเป็นสารตั้งต้นที่จำเป็นสำหรับการผลิตวิตามินดีในร่างกาย
4. การย่อยอาหาร: ช่วยในการผลิตเกลือน้ำดีในตับ ซึ่งจำเป็นต่อการย่อยและดูดซึมไขมัน
5. การทำงานของสมอง: สมองประกอบด้วยคอเลสเตอรอลที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งมีความสำคัญต่อการทำงานของสมองอย่างเหมาะสม
6. การซ่อมแซมความเสียหาย: คอเลสเตอรอลช่วยซ่อมแซมและรักษาความสมบูรณ์ของเยื่อหุ้มเซลล์ของเรา
7. การเจริญเติบโต: เป็นสิ่งสำคัญในการเจริญเติบโตและพัฒนาการในช่วงวัยเด็กและวัยรุ่น
8. การป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระ: คอเลสเตอรอลทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติในร่างกาย ต่อต้านอนุมูลอิสระและปกป้องเซลล์จากความเสียหายจากอนุมูลอิสระ
ฟังก์ชั่นของ LDL และ HDL เป็นส่วนหนึ่งของมัน ซึ่งจำเป็นสำหรับการดำเนินการที่ถูกต้อง
พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมเดียวกัน
การมีระดับคอเลสเตอรอลสูงไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือดและการมีระดับคอเลสเตอรอลต่ำ คุณจะตกอยู่ในอันตรายต่อสุขภาพ แต่การทำให้มันทำงานได้อย่างถูกต้องนั้นเหมาะอย่างยิ่ง อย่าลืมมัน
อุตสาหกรรมอาหารและยาหลอกลวงผู้คน ดังนั้นอย่าให้พวกเขาบงการคุณ
🇹🇭 Q17SOMNUK KRUAWAN
.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น